PCCC Dalat

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty:

Chuyên cung cấp các thiết bị PCCC, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống PCCC, hệ thống thu lôi chống sét, hệ thống Camera quan sát, chống trộm chống đột nhập.

Kính thưa quý khách hàng!

Công Ty TNHH Nguyễn Anh Sinh được đi lên từ Cơ sở PCCC Anh Sinh. Công Ty TNHH Nguyễn Anh Sinh là Công Ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy và thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy.

Được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nên Công Ty TNHH Nguyễn Anh Sinh đã có một thị trường phân phối thiết bị phòng cháy với giá cả hợp lý và tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Công Ty TNHH Nguyễn Anh Sinh thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy đi vào hoạt động. Ngoài ra bảo hành, bảo trì nhanh chóng và sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

Ngay từ khi thành lập Công Ty TNHH Nguyễn Anh Sinh chúng tôi đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp đa dạng sản phẩm thiết bị Phòng Cháy Chữa Cháy. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề,  chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ cạnh tranh tốt nhất.

Website : www.thietbipcccdalat.com -  www.binhchuachaydalat.com

Công Ty TNHH Nguyễn Anh Sinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.